Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Hyundai Ngôi Sao

Hyundai Ngôi Sao được thành lập theo chủ trương là mô hình mẫu của Công Ty Cổ Phần Ô Tô Hyundai Thành Công  Việt Nam – Nhà phân phối độc quyền các dòng xe thương mại tại thị trường Việt Nam. Công Ty được xây dựng theo chuẩn 3S: Showroom sale (Trưng bày,bán hàng), Service (Dịch vụ sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng) và Spareparts (Cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng)

 Công ty Cổ Phần Ôtô Hyundai Ngôi Sao đã được Liên Doanh Xe Thương Mại Hyundai Thành Công (HTVC) đánh giá cấp chứng chỉ là "Đại Lý Chuẩn 3S Toàn Cầu" của Hyundai, đây là tiêu chí đánh giá được Hyundai Hàn Quốc áp dụng cho tất cả các Đại Lý chính hãng của Hyundai trên toàn Thế Giới.

Đại Lý Xe Tải Hyundai Ngôi Sao với đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng hậu, một đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Hyundai Ngôi Sao là những con người có nhiệt huyết, có kinh nghiệm làm việc lâu năm đã từng đạt được nhiều giải thưởng kinh doanh xuất xắc, tay nghề xuất xắc nhiều năm liền từ Tổng công ty, nay được phân đến Đại Lý Hyundai Ngôi Sao tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin cậy nhất.

Trụ sở chính của Đại Lý Hyundai Ngôi Sao hiện đang ngụ tại: 184C/1 Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Với mặt bằng trưng bày xe rộng và hệ thống xưởng dịch vụ cực kỳ rộng lớn cùng nhiều khoang sửa chữa hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sửa chữa, bảo trì , bảo dưỡng xe nhanh nhất cho quý khách.

Khi đến với Hyundai Ngôi Sao, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng từ khâu tư vấn bán hàng cho đến khi mua được sản phẩm và dịch vụ bảo hành sửa chữa sau bán hàng chuyên nghiệp - tận tâm. Đại Lý Xe Tải Hyundai Ngôi Sao là địa chỉ tin cậy của khách hàng và sẽ luôn như vậy.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hyundai Ngôi Sao là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các dòng xe thương mại gọi tắt là Truks & Bus theo đúng tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc. Là một trong những Công Ty dẫn đầu trong dịch vụ hậu mãi, với phương châm hoạt động: ‘Đẳng cấp - Chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Tư vấn nhiệt tình - Tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc”

SẢN PHẨM KINH DOANH

   Các sản phẩm HYUNDAI được nhập khẩu nguyên chiếc bao gồm:

  • Xe Tải Thùng (Lửng, Bạt, Kín, Bảo Ôn, Đông Lạnh, Chở Gia Súc Gia Cầm…): HD170; HD210; HD320 (340PS & 380PS); HD360 (340PS & 380PS)
  • Xe Tải Đầu Kéo: HD700; HD1000. Rơ Mooc: Sàn, xương, chở xăng, chở xi măng, chở container…
  • Xe Tải Chuyên Dụng: Xe Ben, xe Trộn Bê Tông, xe Gắn Cẩu, xe Ép Rác, xe Cứu Hộ, xe Cứu Hoả, xe Chở Lính, xe Bơm Bê Tông, Xitec (Xăng, dầu, hoá chất, cám…). HD170; HD210; HD260; HD310; HD320; HD360; HD700; HD1000

   Tất cả điều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy HYUNDAI Hàn Quốc ULSAN. Được bảo hành theo đúng quy định của HYUNDAI trên toàn cầu: 100.000 km hoặc 02 năm tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

hyundai ngôi sao

hyundai ngôi sao

hyundai ngôi sao

Công ty Cổ Phần Ôtô Hyundai Ngôi Sao - Đại Lý Ủy Quyền chuẩn 3S từ Hyundai Thành Công chuyên kinh doanh các sản phẩm xe tải - xe thương mại Hyundai.