Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Công ty cổ phần ô tô Ngôi Sao đơn vị phân phối chính thức các dòng xe tải Hyundai tại Việt Nam và cũng là đại lý ủy quyền bảo hành xe tải Hyundai tại Sài Gòn. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến được chính Hyundai Motor Hàn Quốc đầu tư chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tôt nhất, chăm sóc xe của quý khách tận tình chu đáo.

Ngoài các trang thiết bị tiên tiến hiện đại, con người tại Hyundai Ngôi Sao đều là những thợ lành nghề có tâm với nghề được đào tạo bài bản và thường xuyên được training nghề nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách chất lượng dịch vụ làm hài lòng quý khách.

Đặc biệt là đơn vị bảo hành xe tải Hyundai tại sài gòn uy tín và chất lượng nhất chúng tôi còn mang đến cho quý khách nhiều các chương trình thay thế phụ tùng miến phí, thay thế nhớt miễn phí, kiểm tra miễn phí công...

Hy vọng với những cố gắng của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách và chúng tôi cũng rất mong rằng trong thời gian tới quý khách sẽ ủng hộ chúng tôi để Hyundai Ngôi Sao có thế trờ thành trung tâm bảo hành xe tải Hyundai tại Sài Gòn uy tín nhất.

Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ Mr THANH | 0915748448

Trung tâm bảo hành xe tải Hyundai tại sài gòn

phụ tùng xe tải Hyundai